วิธีเล่นป๊อกเด้ง สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มการเดิมพันสำหรับมือใหม่

เกมไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน พูดได้เต็มปากว่า ป๊อกเด้ง เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ตลอดกาลเลยก็วาได้ เนื่องจากเป็นเกมไพ่อีกหนึ่งเกมที่ มีกติกาที่ไม่ยากเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ก็สามารถเข้ามาร่วมเดิมพันได้ง่ายๆ และในวันนี้ เราจะมาแนะนำ วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ถูกต้องและยังสามารถนำไปทำกำไรจากเจ้ามือได้ง่ายๆอีกด้วย

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ถูกต้องและเข้าใจง่ายต่อการเดิมพัน

  1. สำหรับขั้นตอนแรกนั้น ก็คือกาลงเดิมพันให้เหมาะสมต่อเงินทุนของคุณ แต่ว่าจะต้องอยุ่ในการจำกัดไม่เกินวงเงินที่ตั้งไว้ของเจ้ามือ
  2. สำหรับ วิธีเล่นป๊อกเด้ง โดยเริ่มต้นนั้นเจ้ามือจำทำการแจกไพ่ให้กับนักเดิมพันทุกคนรอบวงคนละ 2 ใบ รวมเจ้ามือด้วย โดยที่เจ้ามือจะต้องได้รับไพ่เป็นคนสุดท้ายเสมอ
  3. โดยการแจกไพ่นั้น จะเป็นการวนซ้ายหรือวนไปทางขวาก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของเจ้ามือ จะแจกไปทางไหนก่อนก็ได้
  4. เมื่อได้ไพ่ครบทุกคนแล้ว ผู้เล่นจะต้องทำการเปิดไพ่ลุ้นแต้มบนหน้าไพ่ของตัวเองว่าจะเป็นไพ่ป๊อกหรือไม่ หรือถ้าไม่ป๊อกก็ให้ดูว่าได้แต้มที่พอใจหรือไม่
  5. แต่ถ้าหากว่า เจ้ามือเปิดไพ่มาแล้วเป็นไพ่ป๊อก เกมจะจบในทันทีแล้วเจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะผู้เล่นที่ไม่มีไพ่ป๊อกไปด้วย
  6. ในการวัดผลแต้มของไพ่นั้น ผู้เล่นจะต้องทำการวัดผลกับเจ้ามือเท่านั้น ผู้เล่นจะไม่ได้เอาแต้มมาสู้กันเอง

หลังจากที่ได้ทำการตรวจดูแต้มเรียบร้อยแล้ว หากผู้เล่นท่านไหนเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับเงินจากเจ้ามือไป แต่ถ้าหากผู้เล่นเป็นฝ่ายแพ้เจ้ามือ จะต้องทำการจ่ายเงินให้เจ้ามือตามที่ลงเดิมพันไว้